CÔNG TY TNHH ĐT XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm KEY Automation Italia tại Việt Nam như: motor cổng tự động Key, cổng cánh tay đòn Key, cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, barrier tự động … mang đến cho khách hàng những giải pháp tối cho nahf thông minh 4.0.

Động cơ sử dụng cho cổng tự động Key Italia rất đa dạng như động cơ điện, động cơ thủy lực. Với cổng sử dụng động cơ điện có 2 dòng 230V và 24V. Công nghệ sử dụng nguồn điện 24V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm xuất xưởng luôn được kiểm tra tính ăn mòn cùng với cơ chế giảm tốc, chống nghiền và đảo chiều an toàn khi phát hiện chướng ngại vật.https://keyvietnam.vn/

Sản phẩm cổng tự động Key đã và đang có mặt trên 40 quốc gia. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh, chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo về độ bền và hoạt động ổn định. Hãy để công nghệ đến gần bạn hơn và hãy liên hệ với BVM là công ty nhập khẩu thiết bị Key Automation Italia đọc quyền tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm đáng tin cậy này.