BÁO GIÁ CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG, CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN, CỔNG TAY ĐÒN, CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng tự động hay còn gọi là motor cổng là dạng động cơ điện gắn vào cánh cổng sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển cổng đóng hoặc mở theo chiều quay của động cơ. Motor cổng được chia thành 3 loại chính. Cổng tự động âm sàn, cổng tay đòn, Motor cổng trượt.

1.Cổng tự động âm sàn là gì?https://keyvietnam.vn/cong-tu-dong-key/

Cổng âm sàn tự động là dạng motor cổng được thiết kế để lắp đặt âm dưới nền với khả năng chống nước tốt. Với dòng cổng âm sàn này toàn bộ  phần động cơ được lắp đặt bằng mặt nền. Cổng âm sàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho thiết kế cánh cổng. Cổng âm sàn tự động được sử dụng cho các dạng cổng mở cánh. Motor âm sàn có thể sử dụng cho cổng mở 2 cánh, Cổng mở 4 cánh, cổng mở 6 canh. Đây là dòng motor cổng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay do tính thẩm mỹ cao.

nh dai dien motor am san 24vdc 1 768x576 copy

c0a63ce53f1ef240ab0f

2.Cổng tự động tay đòn là gi?

Cổng tự động tay đòn là dạng motor cổng thò thụt giống dạng xi lanh thủy lực. Cổng tay đòn sử dụng motor trục xoắn để đóng mở cổng. Do đó cổng tay đòn có thể đóng mở được những cánh cổng rất to và nặng. Motor Cổng tay đòn thường được sử dụng cho các dòng cổng cánh mở 2 cánh, 4 cánh. Motor tay đòn được gắn trên trụ cổng đảm bảo cho việc tránh ngập lụt. Cổng tay đòn rất được ưa chuộng ở những khu vực thường xuyên xảy ra ngập lụt .

cong tu dong key 2

Cổng tự động tay đòn

3.Cổng trượt tự động là gi?

Cổng trượt tự động là dạng Motor cửa lùa sử dụng lực quay của động cơ để đóng mở cổng. Đúng như tên gọi của nó, Motor cổng trượt sử dụng cho dạng cổng cánh trượt, cánh lùa. Motor có thể kéo được từ những cổng có kích thước và khối lượng nhỏ cho đến những cổng có kích thước và khối lượng rất lớn lên đến 4 tấn. Motor cổng trượt sử dụng 2 loại motor chính là motor 24VDC và Motor 220VAC.

Cổng trượt tự động
Cổng trượt tự động
https://youtu.be/HVG_MYMJU1U

Motor cổng tự động được nhập khẩu từ đâu.

Motor cổng tự động được nhập khẩu chủ yếu từ Italia , Malaysia, China trong đó Motor nhập khẩu từ Italia là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay chiếm tới 70% thị phần của thị trường.

Công ty tnhh đầu tư xây dựng BVM  Việt Nam đang nhập khẩu và phân phối một số dòng sản phẩm Motor cổng của các hãng như : KEY Italy. Đây đều là những hãng sản xuất cổng cửa tự động nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều năm kinh nghiệm.

Motor cổng tự động key  Italia

Cổng tự động Hãng key  được thành lập từ những năm 1967 với tiền thân là công ty cơ khí. Sau những năm hoạt động trong ngành cơ khí, năm 1981 Hãng key bắt đầu sản xuất mảng Motor cổng. Với những phát minh nổi bật và luôn phấn đấu hoàn thiện sản phẩm của mình key  luôn dẫn đầu trong lĩnh vực motor cổng cũng như lĩnh vực tự động hóa kết nối vào ứng dụng smarthome.

Hãng key có trụ sở chính và nhà máy sản xuất ở Schio – Italia. Với diện tích lên đến 35.000m2; tuyển dụng gần 500 nhân viên; mở chi nhánh ở 20 quốc gia; có mạng lưới phân phối Motor cổng tự động gồm 530 đại lý tại 120 quốc gia trên khắp thế giới và doanh thu đạt 124 triệu EU

này được cập nhật thường xuyên trong quá trình vận hành.

Công nghệ mới do key phát triển

Công nghệ Rolling code: là hệ thống mã hoá giữa các thiết bị điều khiển từ xa  remote và hệ thống nhận điều khiển motore để bảo đảm an ninh chống truy cập trái phép, mỗi lần nhấn là mỗi tín hiệu được mã hoá một lần duy nhất, không lặp lại, hay nói cách khác mã hoá điều khiển thay đổi liên tục sau mỗi lần sử dụng

EE-LINK: là hệ thống kiểm soát truy cập tập trung mọi thông tin truy cập, người truy cập qua một máy tính, tác động lên thiết bị hoạt động cánh cổng.

Fast Net: hệ thống kết nối các thiết bị ngoại vi khác nhanh chóng.

Giao thức U-link: hệ thống truy cập thông minh kết hợp hệ thống quản lý toà nhà, smarthome….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *